Prompt Vite Plus พร้อมไว้ท์ พลัส ดื่มอย่างไรให้ได้ผล

Prompt Vite Plus พร้อมไว้ท์ พลัส สูตรใหม่ปรับปรุงล่าสุด เข้มข้นกว่าเดิม ดื่มอย่างไรให้ได้ผล เพื่อให้ท่านได้เข้าใจวิธีการดื่มที่ถูกต้องและให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดของผลิตภัณฑ์ อีกหนึ่งผลงานวิจัย ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร ผลิตโดย บจก.ดีท็อกซ์(ประเทศไทย)

Prompt Vite Plus พร้อมไว้ท์ พลัส 1 กล่อง มี 10 ซอง เนื่องจากมีสารอาหารจำนวนมากจึงไม่สามารถอัดเป็นเม็ดได้

5 สารสกัดที่สำคัญ จากธรรมชาติ

รับชมวิดีโอวิธีชงดื่มพร้อมไว้ท์ พลัส

วิธีชงพร้อมไว้ท์ พลัส ฉีกซองเทใส่แก้ว ทีมีน้ำเปล่าหรือน้ำธรรมดา 3/4 แก้ว ใช้ช้อนคนจนละลาย(ห้ามชงกับน้ำร้อนเด็ดขาดเพราะจะทำให้คุณค่ามารอาหารหมดไป)

วิธีดื่มให้ได้ผล : ดื่มก่อนอาหาร 15-20 นาที มื้อเช้าและมื้อเย็น จะไปบล๊อคอาหารทำให้รู้สึกอิ่มนาน ทานอาหารได้น้อยลงและไม่อยากทานจุกจิก เพราะมีสารอาหารจำนวนมากนั่นเอง

หากต้องการเห็นผลเร็ว ให้เพิ่มการดื่มมื้อกลางเข้าไป เป็นดื่ม 3 เวลา ก่อนอาหารเช้า-กลางวัน-เย็น

และที่สำคัญ ให้ดื่มน้ำตามมากๆ ยิ่งถ้าดื่มได้รวมวันละ 2 ลิตร จะช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญไขมันได้เร็วยิ่งขึ้นและในมื้อเย็นแนะนำให้งดทานแป้ง เพราะแป้งที่เราทานเข้าไปจะถูกย่อยออกมาเป็นน้ำตาลและถูกเก็บสะสมไว้ในร่างกายเราในรูปแบบของไขมันต่อไปนั่นเอง

ทำงานอย่างไร อันดับแรกจะเข้าไปเบิร์นไขมันที่หน้าท้องก่อนเป็นอันดับแรก จะรู้สึกได้ถึงการร้อนที่หน้าท้อง เหงื่อออกตามตัว และด้วยขบวนการ”คีโตน”จะไปเบิร์นไขมันที่เกาะอวัยวะภายในเช่นตับและไต เป้นต้น ไขมันที่ถูกเผาผลาญจะขับออกมาทางอุจจาระ บางรายจะสังเกตุได้อย่างชัดเจนเช่น อุจจาระรื่นเป็นเมือก

สารสกัดจากธรรมชาติจึงมีความปลอดภัยสูง ดื่มง่ายรสชาติอร่อย รสบลูเบอร์รี่ ไม่มีส่วนผสมของยาระบาย ไม่มีส่วนผสมของยาลดน้ำหนัก จึงไม่รู้สึกปวดบิด การขับถ่ายเป็นปรกติ ใจไม่สั่น ดื่มแล้วใช้ชีวิตปรกติได้เลย

หมาะสำหรับ ใครบ้าง 

ท่านที่ต้องการลดน้ำหนัก ไม่มีเวลาออกกำลังกาย ไขมันในช่องท้องเยอะ พุงใหญ่ รู้สึกอึดอัด อยากจะมีสุขภาพที่ดี

ผลลัพท์ที่ได้

หน้าท้องจะเบาลง พุงยุบลง น้ำหนักตัวลดลง ไขมันในช่องท้องลดลง ไขมันเกาะตับ-ไต ถูกเผาผลาญออกไป ระดับไขมันเลวลดลง ระดับน้ำตาลในเลือดลดลง ใบหน้ากระจ่างใส สุขภาพโดยรวมดีขึ้น จะแลดูดีขึ้น จนใครๆต้องทักว่าไปทำอะไรมา

วิธีลดไขมันหน้าท้องอย่างง่ายๆ อ่านรายละเอียดคลิกที่นี่ได้เลย

 

“โค้ช ปุ๊ก” ยินดีดูแลเรื่องน้ำหนักให้คุณค่ะ ลดอยาก ดื้อยา ทานมาหลายยี่ห้อ ไม่เคยลด เชิญเข้าคอร์สเลยนะค่ะ ปุ๊กดูแลค่ะ ทำตามโค้ช ลดทุกรายค่ะ สายด่วนโทร.081-309-0990

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *